(tranandbeauty.com)

Từ Diana đến Kate: Quy trình chăm sóc da của Hoàng gia là gì?

(tranandbeauty.com)

Sự ám ảnh của xã hội đối với các cô nàng hoàng gia là nhiều không thể tả. Họ phải xuất hiện thật đẹp và chỉn chu trước công chúng. Vậy nên đằng sau vẻ đẹp rạng ngời đó là quy trình chăm sóc da kỹ lưỡng. Thật sự bí quyết của họ là gì?

Sau đó là những thứ không thể chạm tới của xã hội như hoàng gia ngoài đời thực. (Vua Kylie có thể là bút danh của cô ấy, nhưng Kylie Jenner chắc chắn không phải là quốc vương.) Đó là lý do tại sao chúng ta thực sự bị mê hoặc bởi các công chúa, nữ hoàng, nữ công tước và những người thừa kế trên khắp thế giới cũng sống cuộc sống xa hoa, hào nhoáng (mặc dù trái ngược hẳn từ hoàng gia của Hollywood).

Và không giống như cuốn sách mở mà Kardashian Jenners đã viết cho người hâm mộ của họ, các gia đình hoàng gia khó bị phá vỡ hơn một chút, vì vậy khi chúng tôi nhận được một phần thông tin về quy trình chăm sóc da của họ, chúng tôi sẽ coi đó như phúc âm và kết hợp nó vào các phác đồ của riêng chúng tôi. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một số quy trình chăm sóc da được thử nghiệm và đúng nhất của các hoàng gia.

Bài "Từ Diana đến Kate: Quy trình chăm sóc da của Hoàng gia là gì?" được đăng bởi "tranandbeauty.com"

Kate Middleton

Công nương Kate cũng có quy trình chăm sóc da cho riêng mình
Công nương Kate cũng có quy trình chăm sóc da cho riêng mình

Vài ngày trước đám cưới hoàng gia, Kate Middleton đã nhận quy trình chăm sóc da từ chuyên gia làm đẹp nổi tiếng người Anh Deborah Mitchell. Chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi sẵn sàng mạo hiểm sử dụng một thành phần mạnh như vậy trước ngày trọng đại của chính mình, nhưng những bức ảnh đã nói lên tất cả. Bạn muốn tái tạo tác dụng tăng sinh collagen của nọc ong?

Grace Kelly

Không có gì bí mật khi Công nương Monaco già đi một cách đặc biệt, nhưng một lĩnh vực mà bà rất chú ý đến lại không nhanh chóng thấy rõ. Theo chuyên gia sắc đẹp Peter Lamas, Kelly không bao giờ thiếu kem dưỡng da tay: “Khi tôi hỏi cô ấy tại sao, cô ấy trả lời: ‘Tuổi của phụ nữ thể hiện trên bàn tay nhanh hơn nhiều so với bất kỳ nơi nào khác.” Đó cũng là quy trình chăm sóc da thú vị.

Charlotte Casiraghi

Công chúa Monaco cũng có quy trình chăm sóc da đáng học hỏi
Công chúa Monaco cũng có quy trình chăm sóc da đáng học hỏi

Cháu gái của Grace Kelly nhận thấy điều quan trọng là phải giữ cho làn da sạch sẽ và thói quen đơn giản của cô. “Điều quan trọng nhất khi đi du lịch là tẩy trang thứ để làm sạch da mặt của bạn, vì đó là điều cơ bản của bất kỳ thói quen nào”, hoàng gia Monaco nói Vogue . “Bạn cần có làn da sạch. Đó là điều mà tôi không bao giờ thiếu khi đi du lịch. Ở Pháp, chúng tôi sử dụng rất nhiều sản phẩm dược rất tự nhiên, không có hóa chất. Nhưng sữa rửa mặt và kem dưỡng da, đó là những điều cơ bản đối với tôi.”

Rania al Yassin

Nữ hoàng Jordan có cách tiếp cận cái đẹp rất khiêm tốn. Vẻ đẹp hình thể bên ngoài, niềm đam mê hoạt động từ thiện của cô ấy còn tỏa sáng hơn cả làn da trắng như sương của cô ấy. Như vậy, hoàng gia nói với Oprah rằng chống lão hóa không nằm trong chương trình nghị sự của cô ấy.

Cô ấy nói: “Chúng tôi được lập trình để tin rằng thời gian là kẻ thù, nó lấy đi của chúng tôi hoặc làm chúng tôi giảm dần đi. Cô giải thích: “Tôi nhận thấy rằng nó hoàn toàn ngược lại với tôi. Cuộc sống đang ở trong trạng thái cân bằng hoàn hảo. Chỉ là nhận thức của chúng ta về nó không đúng.”

Diana Mountbatten-Windsor

Mary Greenwell, chuyên gia trang điểm cho Công chúa nói rằng hoàng gia đã tạo quy trình chăm sóc da của cô đúng cách cả sáng và tối. Greenwell nói: “Diana rất ý thức về chế độ làm đẹp của mình, làm sạch, săn chắc và dưỡng ẩm hai lần một ngày.” Nếu công chúa vẫn còn sống đến ngày hôm nay, Greenwell dự đoán rằng cô ấy cũng sẽ thận trọng như vậy: “Cô ấy bây giờ sẽ sử dụng huyết thanh và chắc chắn sử dụng kem chống nắng mỗi ngày.”

Công chúa Maria-Olympia

Ngoài việc ngủ nhiều, Công chúa Olympia của Hy Lạp nói rằng cô có quy trình chăm sóc da bằng phương pháp điều trị từ Tiến sĩ Lancer ở LA và một khuôn mặt của Eve Lom bởi Eve Lom tại Sanderson ở London.

Bài "Từ Diana đến Kate: Quy trình chăm sóc da của Hoàng gia là gì?" được đăng bởi "tranandbeauty.com"

Meghan Markle

Nữ công tước có quy trình chăm sóc da gì đáng chú ý?
Nữ công tước có quy trình chăm sóc da gì đáng chú ý?

Nữ công tước Meghan Markle sử dụng một quy trình chăm sóc da tự nhiên để ngăn chặn mụn bùng phát (trong số các vấn đề về da khác): dầu cây trà. Cô ấy đã từng kể Quyến rũ “Thứ mà tôi không thể sống thiếu khi đi du lịch là một thùng nhỏ Dầu cây chè . Đó không phải là thứ quyến rũ nhất, nhưng nếu bạn bị đứt tay, vết muỗi đốt, vết mụn nhỏ, bất kể đó là gì, đó là cách chữa trị nhỏ nhất của tôi. Nó không đắt, nó đủ nhỏ để mang theo và tôi luôn mang theo bên mình.”

Markle cũng thề bằng cách mát-xa mặt cường độ cao để tạo hình gò má và quai hàm, và tin tốt là bạn có thể tự làm tại nhà.

Must Read

Related Articles