(tranandbeauty.com)

Cách đánh son lòng môi chuẩn đẹp như gái Hàn

(tranandbeauty.com)

Cách đánh son lòng môi từ lâu đã được các bạn yêu thích. Hãy xem cách đánh son lòng môi chuẩn như gái Hàn như thế nào nhé.

Cách đánh son lòng môi với môi hồng hào

Có một đôi môi hồng nhẹ nhàng không hay gặp vấn đề bong da chết là rất lý tưởng với việc đánh son lòng môi. Tùy thuộc vào cá tính bạn có thể chọn son đỏ hay son hồng làm màu son đánh lòng môi.

Đánh son lòng môi cho môi hồng
Đánh son lòng môi năng động, trẻ trung ( ảnh: internet)

Sau khi đã tẩy da chết giúp đôi môi căng mọng và mềm mịn. Bạn tiến hành đánh 1 lớp phấn nền môi để môi được đều màu cùng màu da. Việc này giúp việc đánh son lòng môi được nổi bật rõ ràng.

Chọn cho mình 1 thỏi son kem lỳ là phù hợp nhất. Bắt đầu đánh từ lòng môi đánh ra ngoài. Không đánh lên viền môi. Có thể dùng tay hoặc bặm môi để màu được tự nhiên. Các màu son lòng môi yêu thích thường là màu đỏ cam, hồng cam, hồng đỏ, …

Bài "Cách đánh son lòng môi chuẩn đẹp như gái Hàn" được đăng bởi "tranandbeauty.com"

Chắc chắn kiểu tô son lòng môi này sẽ khiến bạn trông không khác cô Hàn Quốc chút nào. Đặc biệt sẽ khiến đôi môi của bạn có điểm nhấn và nổi bật trước mọi người. Việc đánh son lòng môi với các cô gái có kích thước môi hơi dày có thể khiến che đi khuyết điểm môi đáng kể và trở nên gợi cảm.

Cách đánh son lòng môi với môi thâm

Môi thâm hay còn gọi môi có sắc tố xấu. Để đánh tô son lòng môi dạng môi này bạn nên che khuyết điểm môi đặc biệt ở viền môi. Sở hữu đôi môi hay bị thâm bạn nên tẩy trang sạch và tẩy da chết môi 1 tuần 3 lần.

Trước khi tô son lòng môi bạn đánh son nude hoặc kem che khuyết điểm môi một lớp nhẹ. Tiếp theo, bạn đánh son kem ( dạng son kem lỳ) đánh chậm từ trong lòng môi đánh ra ngoài trừ viền môi. Bạn có thể dùng tay hoặc bặm môi để màu son lên tự nhiên.

Cách đánh son lòng môi cho môi thâm
Đánh son lòng môi cho môi thâm từ trong đánh ra ( ảnh: internet)

Nếu bạn môi hay khô sau khi đánh son lòng môi có thể thoa lên 1 lớp son dưỡng hoặc son bóng cho môi mềm. Kiểu đánh son lòng môi này chắc chắn sẽ khiến bạn môi căng mọng và đầy cá tính. Thu hút ánh nhìn từ mọi người.

Gợi ý 3 thỏi son đánh lòng môi siêu đẹp

1. Son Kem Lì Peripera Peri’s Ink – giá khoảng 120.000VNĐ

Gồm bộ 5 màu son siêu xinh, vì ít bảng màu nên thường màu đỏ cam và đỏ hồng là 2 màu bán chạy nhất.

Cách đánh son lòng môi son Ink
Bảng màu son Ink 5 màu ( ảnh: internet)

Chất son kem lì Ink là lựa chọn thích hợp của nhiều bạn sử dụng đánh son lòng môi. Do độ bám màu của son rất tốt. Bạn có thể ăn thoải mái mà yên tâm màu son sẽ không trôi nhiều. Chất son cũng khá mịn nên sẽ không lo bị lộ vân môi đâu nhé.

Bài "Cách đánh son lòng môi chuẩn đẹp như gái Hàn" được đăng bởi "tranandbeauty.com"

2. Son kem lì Aritaum Color Lasting Tint – giá khoảng 160.000VNĐ

Son kem Aritaum color lasting tint có thiết kế gọn nhẹ, dễ mang đi và nếu có rơi bạn cũng yên tâm vì cây son có vỏ nhựa cứng. Chất son thì phải nói siêu lì như cái tên của son. Đánh lòng môi thì khá yên tâm vì chất son khá bền.

Cách đánh son lòng môi son Color Live
Bảng màu son kem lì Aritaum color lasting tint (ảnh: internet)

Cây son được yêu thích sử dụng được cho cả sinh viên, giáo viên, nhân viên và các đối tượng khác.

Có khá nhiều màu cho bạn lựa chọn. Đặc biệt khi apply lên môi khá tự nhiên và sẽ khiến bạn trông rất thật thu hút.

3. Son lì L.A Girl Matte Flat Pigment Gloss – giá khoảng 90.000VNĐ

Cây son được nhiều cô gái cá tính lựa chọn không chỉ đánh lòng môi mà có thể đánh full môi. Nếu bạn lựa chọn đánh full môi thì trông sẽ rất cá tính. Vì bảng màu đến 16 màu tất cả. Đây là một điểm cộng cho cây son này. Có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Cách đánh son lòng môi L.A Girl
Bảng màu son kem lì L.A Girl Matte Flat Pigment Gloss (ảnh: internet)

Chất son siêu lì nhưng nếu gặp phải các thức ăn dầu mỡ có thể nhòe đi. Nhưng độ bám màu của cây son kem lì này dù bạn đánh lòng môi cũng cần phải dùng tẩy trang mới tẩy hết. Nếu bạn là tín đồ của son kem lì thì đừng trần trừ mà không mua ngay cây son này để sử dụng trong bộ son của mình.

Must Read

Related Articles