(tranandbeauty.com)

Phụ nữ Hàn Quốc chia sẻ cách chăm sóc da dầu trên máy bay của họ thế nào?

(tranandbeauty.com)

Đi máy bay làm rối tung nhiều thứ hơn là thói quen ngủ và thần kinh của bạn và đó là một mối đe doạ hoàn toàn trên da. Đặc biệt là nếu da bạn dầu sẽ càng đổ dầu để tăng ẩm trong môi trường máy bay khô. Điều này thật đáng sợ. Nhưng các cô nàng Hàn Quốc đã chia sẻ cách chăm sóc da dầu trên máy bay sao cho hợp lý.

Điều hợp lý cần làm trong nội bộ cơ thể là uống lượng nước bạn để bù vào lượng đang mất. Hiệp hội Y tế Hàng không Vũ trụ đề xuất uống 8 ounce nước mỗi giờ khi bạn đang ở trên không. Tuy nhiên, làn da của bạn thực sự có thể sử dụng một số tình yêu bên ngoài, đặc biệt là vì còn thiếu các nghiên cứu hỗ trợ việc uống nước có thực sự cung cấp nước cho cơ quan lớn nhất trong cơ thể bạn hay không. Thậm chí nếu da bạn là loại da dầu thì da càng đổ dầu để bảo vệ và khiến lỗ chân lông bí tắc.

Bài "Phụ nữ Hàn Quốc chia sẻ cách chăm sóc da dầu trên máy bay của họ thế nào?" được đăng bởi "tranandbeauty.com"Bài "Phụ nữ Hàn Quốc chia sẻ cách chăm sóc da dầu trên máy bay của họ thế nào?" được đăng bởi "tranandbeauty.com"
Bạn đã biết cách chăm sóc da dầu trên máy bay chưa?
Bạn đã biết cách chăm sóc da dầu trên máy bay chưa?

Chúng tôi biết điều này là do khoa học mà còn từ việc lướt qua Instagram và thấy các chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc yêu thích của chúng tôi chia sẻ ảnh của họ về việc đắp mặt nạ như một trang cách chăm sóc da dầu trong chuyến bay. Cứ như thể họ đã hạ nhiệt độ trong chuyến bay theo lịch trình của trung đoàn, và với thực tế là những người phụ nữ này tiếp tục tỏa sáng khi họ hạ cánh ở bất kỳ thành phố nào họ hạ cánh, chúng tôi cần biết những thứ cần thiết mang theo của họ. Hãy cùng tham khảo các cách chăm sóc da dầu của các cô nàng Hàn Quốc nhé!

Charlotte Cho

“Tôi thích miếng dán mắt hơn là che mặt nạ toàn bộ khuôn mặt của mình vì đôi khi đeo cả mặt nạ lên máy bay có thể bị hơi lộn xộn! Đây là một trong cách chăm sóc da dầu của tôi.”

“Nếu tôi đang đánh bay mắt đỏ, tôi thích tẩy trang bằng nước tẩy trang nhẹ dịu, một loại toner làm sạch có kích thước nhỏ thân thiện với môi trường.”

“Cuối cùng, tôi thích rảnh tay với việc chăm sóc da của mình trên chuyến bay, vì vậy phun sương dưỡng ẩm trên da như sẽ giúp tôi để giữ ẩm cho một chuyến bay dài. ”

Alicia Yoon

Bí quyết là đắp mặt nà là một trong các cách chăm sóc da dầu
Bí quyết là đắp mặt nà là một trong các cách chăm sóc da dầu

“Vật dụng cần có trên chuyến bay là khăn lau sạch tuyệt vời để loại bỏ lớp trang điểm hoặc kem dưỡng trước khi thực hiện các quy trình trên máy bay. Khăn giấy tẩy trang làm giảm căng thẳng vì chúng rất nhẹ nhàng, tươi mát và làm tan lớp trang điểm. Sau đó, một loại toner tuyệt vời!”

“Sau khi dưỡng da, tôi thích sử dụng mặt nạ dạng tấm. Chúng khóa ẩm và cho phép bạn đi du lịch mà không bị lỡ nhịp. The Peach Slices Mặt nạ Hydrat là hoàn hảo cho điều đó. Tôi thích hai lớp với mặt nạ môi gel và đắp mặt nạ lên tất cả. Đây là một trong cách chăm sóc da dầu của tôi.”

“Bước du lịch cuối cùng của tôi là kết hợp tất cả các bước chăm sóc da bằng một loại kem dưỡng ẩm rất giàu nước thân thiện và khóa ẩm nhưng vẫn thoải mái và nhẹ nhàng. ”

Christine Chang

Bạn nên dưỡng ẩm nhiều cho da
Bạn nên dưỡng ẩm nhiều cho da

Chang, đồng sáng lập của Glow Recipe cho biết: “Máy bay có 50% là không khí trong lành và 50% là không khí tuần hoàn và có độ ẩm khoảng 12% đến 15%. Độ ẩm này khô hơn nhiều sa mạc và sẽ lấy đi độ ẩm cần thiết trên da của bạn, khiến da trông khô ráp đổ dầu.

Trước khi lên máy bay, cô thích rửa mặt bằng sữa rửa mặt dạng bột: Không thấm nước, dễ tẩy. Hành trang của bạn và với tính linh hoạt được sử dụng như một chất tẩy tế bào chết nếu cần. “Sau đó, cô ấy thoa một chất làm mềm kem dưỡng mắt và sau đó là một huyết thanh dưỡng ẩm với các thành phần nuôi dưỡng và chất giữ ẩm như axit hyaluronic hoặc natri hyaluronate. Cuối cùng, thay cho kem dưỡng, cô ấy sử dụng đắp mặt nạ. Bạn có thể phủ lớp chúng dày hơn bình thường một chút vì bạn sẽ cần thêm nước trong chuyến bay.”

Sarah Lee

“Chúng tôi cũng muốn duy trì sự sảng khoái cho da – Lee, người đồng sáng lập khác của Glow Recipe, cho biết rất tiện dụng để giữ nước cho khuôn mặt trong suốt chuyến bay và dưỡng môi, Lee, người đồng sáng lập khác của Glow Recipe cho biết. Khoảng 45 phút trước khi hạ cánh, cô ấy thích dùng hơi sương vỗ nhẹ lên mặt, sau đó lau sạch.

Nhẹ nhàng dùng khăn giấy hoặc bông tẩy trang để bù nước và chuẩn bị cho da. Sau đó, cô ấy đắp mặt nạ dạng gel hydro trong vòng 10 đến 15 phút để các thành phần dưỡng ẩm và nuôi dưỡng thấm sâu vào da, giúp da trông mịn màng hơn. “Sau khi gỡ bỏ mặt nạ, hãy thoa lại kem dưỡng mắt, huyết thanh và kem dưỡng ẩm để làn da được ngậm nước và sáng, “cô ấy nói.

Must Read

Related Articles