(tranandbeauty.com)

5 kiểu tóc của Taylor Swift đơn giản mà đẹp

(tranandbeauty.com)

Nếu bạn đang muốn đổi kiểu tóc để làm mới diện mạo của mình thì hãy tham khảo 5 kiểu tóc của Taylor Swift đơn giản mà lại siêu đẹp ngay sau đây nhé.

1. Tóc xoăn xù mì

Kiểu tóc xoăn xù mì đã gắn liền với cô nàng Taylor Swift từ những ngày đầu xuất hiện. Tóc xoăn xù mì gần đây cũng đã trở lại rất rầm rộ. Và nếu bạn là một cô nàng yêu thích phong cách vintage và nữ tính thì kiểu tóc này quả là một gợi ý không hề tồi.

Tóc của Taylor Swift
Tóc xoăn xù mì là kiểu tóc quen thuộc của cô nàng Taylor Swift (ảnh: internet)

Tóc xoăn xù mì rất phù hợp với những cô nàng nữ tính và yêu thích nét cổ điển. Điều thú vị hơn cả là kiểu tóc này còn giúp bạn che đi một vài khuyết điểm về mái tóc như tóc mỏng hay sơ và tạo cảm giác bồng bềnh giúp bạn trở nên thu hút hơn.

Tóc của Taylor Swift
Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng yêu thích phong cách vintage (ảnh: internet)

2. Tóc thẳng tự nhiên

Cô nàng Taylor Swift thường ưu tiên lựa chọn những kiểu tóc đơn giản và trong số đó tóc thẳng tự nhiên là kiểu tóc rất được cô nàng tài năng này yêu thích. Đây cũng là sự lựa chọn an toàn dành cho mọi bạn gái.

Tóc của Taylor Swift
Tóc thẳng tự nhiên rất được cô nàng Taylor Swift yêu thích (ảnh: internet)
Tóc của Taylor Swift
Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng yêu thích sự đơn giản (ảnh: internet)

Tóc thẳng tự nhiên mặc dù đơn giản và quen thuộc nhưng với ưu điểm có thể biến tấu cùng mọi gương mặt với nhiều phong cách khác nhau thì kiểu tóc này rất xứng đáng để mọi bạn gái lựa chọn. Bạn có thể chọn thêm màu tóc vàng giống Taylor Swift để có một vẻ ngoài thật tỏa sáng.

Tóc của Taylor Swift
Bạn có thể biến tấu nhiều kiểu tóc với mái tóc thẳng tự nhiên (ảnh: internet)

3. Tóc bob ngắn

Tóc bob ngắn đã mang tới cho cô nàng Taylor Swift một màn lột xác đầy ngoạn mục. Kiểu tóc này không chỉ giúp Taylor Swift mà còn giúp tất cả các bạn gái trở nên thật cá tính và lôi cuốn.

Tóc của Taylor Swift
Taylor Swift trông cá tính hơn với mái tóc bob ngắn (ảnh: internet)

Tóc bob ngắn rất phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt nhỏ nhắn. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn khoe được những góc mặt quyến rũ của mình. Và nếu bạn đang muốn vẻ ngoài của mình trở nên cá tính hơn thì hãy chọn kiểu tóc bob ngắn này ngay nhé!

Bài "5 kiểu tóc của Taylor Swift đơn giản mà đẹp" được đăng bởi "tranandbeauty.com"
Tóc của Taylor Swift
Đây là một gợi ý thú vị dành cho cô nàng cá tính (ảnh: internet)

4. Tóc mái ngố

Tóc mái ngố chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời giúp Taylor Swift “hack tuổi”. Đây là một kiểu tóc quen thuộc và rất được lòng phái đẹp và đối với cô nàng Taylor Swift cũng không ngoại lệ. Nếu bạn chưa từng để kiểu tóc này thì hãy thử xem nhé.

Tóc của Taylor Swift
Tóc mái ngố là một kiểu tóc được Taylor Swift thường xuyên lựa chọn (ảnh: internet)

Tóc mái ngố không quá kén khuôn mặt, và bạn có thể học hỏi Taylor Swift cách biến tấu cùng nhiều kiểu tóc khác với tóc mái ngố như tóc cột đuôi ngựa, tóc uốn xoăn và cả tóc búi. Tin rằng, bạn sẽ phải bất ngờ trước những diện mạo mới mẻ của mình.

Tóc của Taylor Swift
Trông cô nàng thật trẻ trung cùng tóc mái ngố (ảnh: internet)

5. Tóc bob uốn sóng nước

Tóc bob uốn sóng nước chính là kiểu tóc làm nên “thương hiệu” cho Taylor Swift. Kiểu tóc này đã theo cô nàng một thời gian dài. Không phải ngẫu nhiên mà cô ca sĩ nổi tiếng này lại cực kì yêu thích tóc bob uốn sóng nước, bởi đây là một kiểu tóc có thể cùng các bạn gái biến hoá từ phong cách cá tính cho đến nhẹ nhàng.

Tóc của Taylor Swift
Tóc bob uốn sóng nước là kiểu tóc “ruột” của Taylor Swift (ảnh: internet)
Tóc của Taylor Swift
Đây là kiểu tóc cô nàng đặc biệt yêu thích (ảnh: internet)

Tóc bob uốn sóng nước giúp cho khuôn mặt trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Nếu muốn bạn có thể làm mới mái tóc của mình hơn một chút bằng cách chọn một vài món phụ kiện tóc làm điểm nhấn.

Tóc của Taylor Swift
Nhẹ nhàng nhưng vẫn rất cá tính với kiểu tóc bob uốn sóng nước (ảnh: internet)

Các kiểu tóc của cô nàng Taylor Swift quả thực là những gợi ý hết sức tuyệt vời dành cho mọi bạn gái. Bạn hãy thử thay đổi diện mạo của mình với kiểu tóc này nhé!

Bài "5 kiểu tóc của Taylor Swift đơn giản mà đẹp" được đăng bởi "tranandbeauty.com"

Must Read

Related Articles