(tranandbeauty.com)

5 kiểu tóc 2019 giúp bạn “hack tuổi” tuyệt đỉnh

(tranandbeauty.com)

Nếu bạn chưa có ý tưởng thú vị nào để thay đổi diện mạo của mình thì hãy tham khảo ngay 5 kiểu tóc 2019 được gợi ý ngay sau đây nhé!

1. Tóc bob

Tóc bob đã từng khiến bao cô nàng “mất ăn mất ngủ” khi mới xuất hiện, và mặc dù không còn trong thời hoàng kim nhưng kiểu tóc này vẫn đang rất được lòng các bạn gái đặc biệt là những cô nàng trẻ trung, cá tính. Nếu bạn đang muốn thay đổi thì đừng ngại làm mới diện mạo của mình với kiểu tóc này nhé!

Kiểu tóc 2019
Tóc bob là một kiểu tóc rất quen thuộc với các bạn gái (ảnh: internet)
Kiểu tóc 2019
Với kiểu tóc này bạn sẽ trông thật cá tính (ảnh: internet)

Không phải cô nàng nào cũng biết rằng tóc bob có rất nhiều kiểu. Bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc bob ngắn cá tính hay nhẹ nhàng hơn cùng tóc bob ngang vai. Điều thú vị hơn cả là tóc bob sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

Kiểu tóc 2019
Tóc bob có rất nhiều biến tấu để bạn lựa chọn (ảnh: internet)

2. Tóc xoăn xù mì

Trước đây, các bạn gái thường e ngại để tóc xoăn xù mì vì sợ kiểu tóc này sẽ khiến mình trông dừ hơn tuổi. Nhưng thời gian gần đây, tóc xoăn xù mì đã trở lại vô cùng ấn tượng sau suốt một thời gian dài vắng bóng. Rất nhiều cô nàng lựa chọn kiểu tóc này vì nó mang lại nét đáng yêu, dễ thương rất thu hút.

Kiểu tóc 2019
Tóc xoăn xù mì là một trong những kiểu tóc hot trong năm 2019 (ảnh: internet)
Kiểu tóc 2019
Bạn trông thật đáng yêu cùng kiểu tóc này (ảnh: internet)

Tóc xoăn xù mì khá kén khuôn mặt nên bạn hãy cân nhắc một chút trước khi lựa chọn nhé. Kiểu tóc này đặc biệt ưu ái cho những bạn gái có gương mặt thon gọn, nhỏ nhắn. Nếu bạn muốn phá cách hơn một thì đừng ngại uốn luôn phần mái nhé. Chắc chắn, bạn sẽ phải bất ngờ trước diện mạo cực cute của mình.

Kiểu tóc 2019
Ấn tượng hơn khi bạn uốn cả phần mái (ảnh: internet)

3. Tóc ngắn đuôi bằng

Tóc ngắn đuôi bằng là kiểu tóc hot nhất trong hè 2019 được rất nhiều bạn gái yêu thích và lựa chọn. Vốn không phải là một “tân binh” mới nhưng nếu bạn đang muốn “lột xác” thì đừng bỏ qua kiểu tóc ngắn đuôi bằng này nhé.

Kiểu tóc 2019
Tóc ngắn đuôi bằng đang được rất nhiều bạn gái yêu thích (ảnh: internet)
Kiểu tóc 2019
Kiểu tóc ngắn đuôi bằng mang lại sự trẻ trung, nữ tính (ảnh: internet)

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối hận khi cắt phăng mái tóc dài của mình để diện kiểu tóc ngắn đuôi bằng. Bởi với hiệu ứng “lão hoá ngược” mà kiểu tóc này đem lại sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung hơn rất nhiều. Và để tăng thêm độ “cute phô mai que” cho mình thì bạn hãy kết hợp kiểu tóc này với phần mái thưa ngay nhé!

Kiểu tóc 2019
Dễ thương hơn khi kết hợp cùng kiểu mái thưa (ảnh: internet)

4. Tóc layer mái thưa

Khi nói về các kiểu tóc có khả năng “hack tuổi” tuyệt đỉnh nhất thì khó có mẫu tóc nào qua mặt được tóc layer mái thưa. Là một kiểu tóc cũ nhưng tóc layer mái thưa vẫn là một trong những cái tên được các bạn gái tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2019.

Kiểu tóc 2019
Tóc layer mái thưa là kiểu tóc được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2019 (ảnh: internet)

Tóc layer mái thưa được coi là “cứu tinh” của những cô nàng tóc mỏng vì kiểu tóc này tạo hiệu ứng giúp tóc trong dày hơn. Với kiểu tóc này bạn sẽ trông rất trẻ trung và nữ tính nhờ phần tóc mái lưa thưa.

Bài "5 kiểu tóc 2019 giúp bạn "hack tuổi" tuyệt đỉnh" được đăng bởi "tranandbeauty.com"
Kiểu tóc 2019
Kiểu tóc này giúp tóc của bạn trông dày hơn (ảnh: internet)

5. Tóc gợn sóng lọn to

Tóc gợn sóng chưa bao giờ bị “thất sủng” vì nó không chỉ phù hợp với mọi khuôn mặt mà còn sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi bật khác. Nếu bạn chưa có ý tưởng nào để có một diện mạo mới lạ hơn thì hãy chọn ngay kiểu tóc gợn sóng lọn to nhé.

Kiểu tóc 2019
Tóc gợn sóng lọn to mang lại sự trẻ trung, thu hút (ảnh: internet)

Tóc gợn sóng lọn to là một trong những kiểu tóc được yêu thích nhất trong năm 2019 vì nó vừa giúp người diện trở nên trẻ trung hơn mà lại rất dễ tạo kiểu. Để làm mẫu tóc này bạn chỉ cần bỏ ra vài phút cùng với các dụng cụ làm tóc đơn giản mà thôi. Tin rằng, bạn sẽ bất ngờ với diện mạo mới của mình khi diện kiểu tóc gợn sóng lọn to.

Bài "5 kiểu tóc 2019 giúp bạn "hack tuổi" tuyệt đỉnh" được đăng bởi "tranandbeauty.com"
Kiểu tóc 2019
Trông bạn vô cùng quyến rũ cùng kiểu tóc này (ảnh: internet)

Để có một diện mạo thật mới mẻ và hiện đại nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung cần có thì bạn đừng bỏ qua 5 kiểu tóc 2019 được gợi ý phía trên nhé!

Must Read

Related Articles