(tranandbeauty.com)

Top 7 thủ thuật cực kỳ dễ dàng để tạo hình bộ móng lạ mắt

(tranandbeauty.com)

Việc tạo hình bộ móng sao cho hấp dẫn với nhiều kiểu và hình vẽ khác nhau luôn thu hút các cô gái. Thợ làm móng hàng đầu và Đại sứ màu toàn cầu của Butter London, Katie Jane Hughes, sẽ cung cấp các thủ thuật đơn giản chỉ trong một bước để sao chép những cảm hứng làm móng trên Instagram.

1. Tạo hình bộ móng sọc

Hughes nói: “Tôi thích một bộ móng tay màu nude với một sọc bạc mỏng nó sạch sẽ và ấn tượng với một chút hình ảnh đồ họa nào đó. Thêm các sọc dọc hoặc ngang mỏng bằng bút vẽ móng, là một cách nhanh chóng để thêm chi tiết vào bất kỳ lớp sơn bóng một màu cơ bản nào.”

Bạn hãy thử chọn tạo hình bộ móng bằng các đường sọc cá tính nhé
Bạn hãy thử chọn tạo hình bộ móng bằng các đường sọc cá tính nhé

2. Sử dụng hình học

Khối màu hình vuông hoặc hình tam giác là một cách kỳ quặc để tăng thêm sự quan tâm về tạo hình bộ móng cho người đam mê làm nail. Để tạo hình bộ móng hình vuông trung tâm này, Hughes đề xuất sơn màu nền của bạn, để khô, sau đó sử dụng băng keo của họa sĩ (nó giúp sơn mài không bị thấm bên dưới) để chặn thiết kế của bạn.

3. Thêm một màu làm điểm nhấn

Kết hợp các kết hợp màu sắc thú vị tạo thêm sự tương phản bắt mắt và làm cho bộ móng của bạn trông giống như một công việc ở tiệm. Cách này cũng yêu cầu băng keo của họa sĩ che tất cả trừ phần rìa mỏng của móng tay và sơn màu đậm. Sau khi nó khô đi, hãy dùng băng dính che lại và sơn phần còn lại của móng tay.

Bài "Top 7 thủ thuật cực kỳ dễ dàng để tạo hình bộ móng lạ mắt" được đăng bởi "tranandbeauty.com"

4. Bạn có thể thử ombre

Ombre cho móng lf một ý tưởng tuyệt vời
Ombre cho móng lf một ý tưởng tuyệt vời

Vẽ một ombre màu trông có vẻ phức tạp, nhưng hiệu ứng có thể được thực hiện tại nhà. “Hãy dành thời gian của bạn và bắt đầu với các sắc thái tương tự và không quá tương phản”, Huges khuyên. Nhưng một miếng bọt biển mỹ phẩm cũng có thể tạo ra vẻ ngoài. Cắt đầu miếng bọt biển và sơn các màu ombre đã chọn của bạn, từ sáng nhất đến đậm nhất, trực tiếp lên miếng bọt biển. Chấm bất kỳ sơn bóng thừa nào lên một tờ giấy, sau đó ấn miếng bọt biển lên móng tay. Đánh bóng lại miếng bọt biển cho từng móng.

5. Nửa vầng trăng

Một chuyến đi đến cửa hàng đồ dùng văn phòng là tất cả những gì bạn cần để vẽ thiết kế này. Sử dụng các miếng dán hình tròn bằng chất kết dính hình tròn để che khu vực bán nguyệt. Sau đó, bạn có hai lựa chọn: Sơn phần còn lại của móng một bóng và để phần nửa vầng trăng rõ ràng. Hoặc để phần lớn móng sạch màu và chỉ sơn phần nửa vầng trăng ở lớp biểu bì.

6. Trong suốt đính đá

Tạo hình bộ móng đính đá tất nên vẻ sang trọng
Tạo hình bộ móng đính đá tất nên vẻ sang trọng

Bạn có thể đính đá hoặc kim tuyến lên nền móng tay trần. Để thực hiện, bạn cần phủ một lớp bóng cho móng không bị trầy và chọn đá dán lên khi móng chưa khô để lớp sơn giữ được đá hoặc kim tuyến. Chỉ cần đừng quên chuẩn bị móng tay trần trước đó với một lớp sơn nền trong suốt, lấp lánh.

7. Hiệu ứng dạ quang khói

Bạn chỉ cần hai màu đánh bóng và một miếng nhựa bọc ngoài. Phủ một lớp sơn màu nền và để khô. Nhỏ một vài giọt màu khói, màu cẩm thạch của bạn lên một tờ giấy và nhúng một miếng bọc nhựa đã vò nát vào nước đánh bóng. Nhấn nhẹ lên móng tay của bạn để tạo hiệu ứng. Hughes nói rằng đây là một hiệu ứng sắc sảo hơn với chất đánh bóng kim loại.

Bài "Top 7 thủ thuật cực kỳ dễ dàng để tạo hình bộ móng lạ mắt" được đăng bởi "tranandbeauty.com"

Must Read

Related Articles