(tranandbeauty.com)

Bất ngờ! Điều duy nhất mà thợ trang điểm móng mong muốn bạn sẽ dừng lại

(tranandbeauty.com)

Đối với một số người trong chúng ta, làm móng tay là một sự kiện được lên lịch thường xuyên. Đối với những người khác, đó là một sự say mê không thường xuyên. Dù bằng cách nào, bạn cũng muốn có trải nghiệm tốt nhất khi bạn đang trang điểm móng. Chúng tôi đã hỏi những thợ làm móng hàng đầu rằng họ ước gì khách hàng của họ biết trước khi ngồi xuống tiệm. Làm theo những thói quen đơn giản này có thể làm cho bộ móng tay của bạn trở nên hoàn hảo.

Những lỗi trang điểm móng khiên thợ làm mail ngao ngán

Khi trang điểm móng bạn cần tuân thủ một số quy tắc tại tiệm
Khi trang điểm móng bạn cần tuân thủ một số quy tắc tại tiệm

Bạn đang … cắt sửa móng tay khi nó vẫn còn gel

Sơn gel và các chất cải tạo móng khác như đầu cọ bám vào chất sừng trong móng. Lột sơn gel sẽ lấy đi chất sừng đó, khiến móng mỏng hơn và yếu hơn. Nó cũng khiến lớp gel tiếp theo khó bám và lâu hơn. Nhưng mộ số cô nàng bất chấp triết lý trang điểm móng này mà cắt móng và dũa khi móng vẫn còn lớp gen chưa sạch.

Bạn đang … quên cách cư xử của mình

Để có móng đẹp bạn nên chăm sóc và dưỡng đúng cách
Để có móng đẹp bạn nên chăm sóc và dưỡng đúng cách

Luôn nói làm ơn và cảm ơn bạn khi làm móng tay. Nó sẽ khiến bạn và các nhân viên tiệm móng đi một chặng đường dài một cách thân thiện. Và nếu kỹ thuật viên làm điều gì đó sai trong quá trình làm dịch vụ của bạn mà bạn không thích, thay vì thô lỗ hoặc tức giận, hãy lịch sự lên tiếng và chúng tôi sẽ hơn rất vui khi sửa chữa nó.”

Bạn đang … nhặt, nhai, gặm hoặc cắn lớp móng của mình

Chỉ cần không làm điều những điều khinh khủng đó, móng sẽ tốt hơn. Tôi không thể làm việc với những chiếc móng bị cắn và nhai nham nhở và mất vệ sinh. Thay vào đó, hãy chọn một chiếc kềm cắt da từ hiệu thuốc gần nhà của bạn để mang theo bên mình. Tôi đảm bảo nó có thể giải quyết các vấn đề về lớp biểu bì của bạn tốt hơn răng của bạn! Nếu bạn thực sự muốn để da lành lại, hãy dưỡng ẩm các lớp biểu bì đó một cách nghiêm túc bằng dầu dưỡng.” – Frances Liang, thợ làm móng chính, tại Thành phố New York.

Bạn đang … sử dụng móng tay của bạn như một công cụ

Các thợ làm móng sẽ không nói với bạn những điều này về trang điểm móng
Các thợ làm móng sẽ không nói với bạn những điều này về trang điểm móng

Bóc nhãn dán, mở lon và tháo mọi thứ bằng móng tay của bạn là điều tối kỵ. Móng tay của bạn là đồ trang sức, không phải công cụ! Nhất là khi bạn đang đến tiệm trang điểm móng.

Bài "Bất ngờ! Điều duy nhất mà thợ trang điểm móng mong muốn bạn sẽ dừng lại" được đăng bởi "tranandbeauty.com"

Bạn đang … ăn và uống khi trang điểm móng

Tôi không phiền nếu khách hàng của tôi mang đồ uống hoặc cà phê đến tiệm, nhưng vui lòng không mang theo một bữa ăn đầy đủ đến cuộc hẹn của bạn. Việc ăn uống đòi hỏi phải sử dụng tay và có thể lộn xộn, cộng với mùi của thức ăn có thể làm gián đoạn các khách hàng khác.

Bạn đang … đổi ý giữa chừng

“Nếu bạn đã chọn một màu sắc và quyết định thay đổi ý định, tôi vui vẻ bạn nói với tôi ngay từ đầu khi làm móng hơn là nửa chừng. Tôi luôn muốn khách hàng của mình hài lòng và sẵn sàng làm móng thử bất kỳ giá nào.” – Hadley

Bạn đang … đang chơi với điện thoại của mình

Khi trang điểm món tại tiệm bạn chuẩn bị gì?
Khi trang điểm món tại tiệm bạn chuẩn bị gì?

Cố gắng gửi email hoặc nhắn tin trong khi trang điểm móng là điều không nên. Chúng tôi thực sự đã chứng kiến ​​những khách hàng liều lĩnh nhập văn bản đến nỗi họ đã dùng mũi thay vì dùng tay khi làm móng tay! Nếu bạn muốn thợ làm móng của mình cố gắng hết sức làm việc, vui lòng đặt điện thoại xuống.

Bài "Bất ngờ! Điều duy nhất mà thợ trang điểm móng mong muốn bạn sẽ dừng lại" được đăng bởi "tranandbeauty.com"

Bạn đang … không sử dụng kem dưỡng da tay

“Rửa tay mà không dưỡng ẩm sẽ làm khô lớp biểu bì và bàn tay, điều này chỉ làm giảm vẻ đẹp của một bộ móng tay thực sự chính xác và đẹp. Các loại kem dưỡng có mùi mơ, không nhờn và rất lý tưởng sau khi rửa tay hoặc trước khi đi ngủ.”

Những chuẩn bị gì cho việc trang điểm móng?

Bạn đang … bị ốm vẫn đi trang điểm móng

“Thợ làm móng của bạn sẽ không bao giờ khó chịu hoặc tức giận nếu bạn hủy cuộc hẹn khi bạn đang ốm nặng. Lau mũi và ho khi làm móng tay là một cách thực sự tồi tệ để truyền vi trùng vào các phương pháp trang điểm móng.”

Bạn … không mua một gói trang điểm móng

Việc mua sửa móng tay một lần có vẻ hơi quá đáng, nhưng có một số lợi ích. Đối với những người mới bắt đầu, các spa thường giảm giá cho việc trả trước trả trước và bạn tránh được rủi ro sơn bị nhòe do không phải móc hầu bao cuối cùng, việc có gói dịch vụ đó sẽ khuyến mãi bạn lên lịch các cuộc hẹn đều đặn hàng tuần để giữ cho móng tay của bạn trông khỏe và đẹp.

Bạn đang … bỏ qua găng tay

Các chất tẩy rửa mạnh và tiếp xúc quá nhiều với nước sẽ làm hỏng móng tay, làm khô da tay và khiến móng tay nhanh hỏng hơn. Hãy đầu tư vào một đôi găng tay cao su đơn giản và đeo chúng một cách tôn giáo khi bạn làm việc nhà.

Bạn đang … không giao tiếp

Việc khoanh vùng trong quá trình trang điểm móng thật dễ dàng, nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn cho kỹ thuật viên của mình biết bạn thích hình dạng móng nào và liệu bạn có muốn cắt lớp biểu bì của mình hay không. Bằng cách đó, bạn có được chính xác những gì bạn muốn khi làm móng và để lại hạnh phúc.

Must Read

Related Articles