(tranandbeauty.com)

Hoài niệm với phong cách trang điểm những năm 90

(tranandbeauty.com)

Xu hướng làm đẹp đến và đi, nhưng sự sáng tạo với trang điểm sẽ không bao giờ thay đổi. Một số xu hướng trang điểm xác định một thời đại, và sau đó như một vòng tuần hoàn, chúng lại nổi lên một lần nữa. Bây giờ đã tròn 30 năm sau, phong cách trang điểm những năm 90 không chỉ quay trở lại với phiên bản cũ làm đẹp mà chúng đang được mọi người ở mọi lứa tuổi hoàn toàn đón nhận.

Bạn đang nghĩ đến việc thử trang điểm theo phong cách trang điểm những năm 90 nhưng không chắc nên bắt đầu từ đâu? Bạn đang phải ngồi lướt Internet hàng giờ để tìm ra mấu chốt của nó. Chúng tôi đang giới thiệu một số xu hướng trang điểm yêu thích của phong cách trang điểm những năm 90 đang trở lại, vì vậy hãy lấy bảng phấn mắt của những năm 90 của bạn, và nhảy những điệu nhảy của Spice Girls nào.

Phong cách trang điểm những năm 90 có gì hấp dẫn?
Phong cách trang điểm những năm 90 có gì hấp dẫn?

Trước khi trình bày, chúng tôi chỉ muốn thêm một thông tin báo trước về các phong cách trang điểm những năm 90 này. Tất cả chúng tôi đều muốn sáng tạo chứ không phải tuân theo các quy tắc cứng ở đây, đặc biệt là khi nói đến trang điểm. Nếu bạn đang tìm hiểu ý tưởng về phong cách lấp lánh ở mọi độ tuổi hoặc chơi với phấn màu bất kể tuổi tác của bạn, hãy tiếp tục. Và nếu bạn muốn mặc tất cả các xu hướng trên cùng một lúc? Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng. Chỉ cần đảm bảo chụp một bức ảnh tự sướng và tự tin trông bạn thật tuyệt!

Bài "Hoài niệm với phong cách trang điểm những năm 90" được đăng bởi "tranandbeauty.com"

Tất cả đều lung linh

Bạn nên chọn tone đậm và nhũ
Bạn nên chọn tone đậm và nhũ

Tất cả chúng ta đều nói về ánh sáng huyền ảo, và chúng ta khó có thể tin rằng vẻ đẹp long lanh của phong cách trang điểm những năm 90 đó đã trở lại đầy hiệu quả! Chúng ta đang nói đến việc mặc trang phục ánh kim trên cơ thể, màu lấp lánh lễ hội, kem dưỡng thể có phần không đều, phấn đánh sáng hình lăng trụ và phấn mắt kim loại. Đối với một bản cập nhật hiện đại, chúng tôi nói rằng hãy sáng tạo với xu hướng này bằng cách tập trung vào sự bóng bẩy.

Bạn có thể tô đậm và tận hưởng vẻ ngoài phong cách trang điểm những năm 90 bằng cách thoa ánh nhũ trên cơ thể lên xương quai xanh và cánh tay, hoặc bạn có thể giữ cho nó thật tinh tế bằng một lớp phấn sáng lấp lánh trên má hoặc mi mắt. Nếu bạn muốn trở nên tinh tế hơn nữa, hãy sử dụng CC + Cream với SPF 50+ làm nền. Kem nền có độ che phủ đầy đủ này được kết hợp với huyết thanh dưỡng ẩm và chứa các sắc tố phản chiếu ánh sáng siêu nhỏ để tạo hiệu ứng chiếu sáng.

Phấn mắt mờ ảo

Phong cách trang điểm những năm 90 chú trọng sự lấp lánh và ánh nhũ
Phong cách trang điểm những năm 90 chú trọng sự lấp lánh và ánh nhũ

Màu đỏ tía mềm mại, màu xanh dương tươi sáng và màu bạc kem là những phong cách trang điểm những năm 90. Về cơ bản, nếu phấn mắt giúp đạt được vẻ ngoài mờ ảo đáng mơ ước. Tạo lại các kiểu đánh phấn mắt theo phong cách trang điểm những năm 90 này khá đơn giản bạn chỉ cần màu bóng phù hợp.

Bạn nên chọn bảng phấn mắt tự nhiên cho phép bạn giữ một chân vững chắc trên đất của thế kỷ 21 trong khi cũng bắt kịp xu hướng trang điểm dễ dàng của phong cách trang điểm những năm 90 này. Để tạo vẻ ngoài lạnh như sương, chỉ cần thoa một lớp bóng ngọc trai rạng rỡ lên bất kỳ loại phấn mắt nào bạn đang trang điểm để trang điểm mắt ngay lập tức trong thập niên 90.

Môi nâu săn chắc

Nếu bạn định trang điểm màu môi phong cách trang điểm những năm 90, bạn không thể sai lầm với tông màu nâu. Hãy nghĩ đến sô cô la, hoa cà, đỏ tía, be và quế. Những sắc thái này đã được phủ lên khắp nơi, bao gồm cả má và mi mắt, nhưng bạn đã đã sẵn sàng khi dùng chúng lên môi. Để tự mình thử phong cách trang điểm những năm 90 này, hãy thoa màu son nude ánh nâu để trông bạn thật cá tính nhé.

Lông mày dày

Bạn nên chú trọng vào lông mày làm điểm nhấn
Bạn nên chú trọng vào lông mày làm điểm nhấn

Khi nói đến lông mày vào phong cách trang điểm những năm 90, có hai thái cực: lông mày bút chì gần như không có và lông mày mượt mà, rậm rạp nhất mà bạn có thể có được. Bởi vì lông mày rậm sẽ cho bạn cảm thấy sống động và khỏe mạnh hơn.

Bài "Hoài niệm với phong cách trang điểm những năm 90" được đăng bởi "tranandbeauty.com"

Ngay cả khi bạn có lông mày thưa thớt, có xu hướng trở nên phổ biến hơn khi chúng ta già đi, bạn vẫn có thể tạo kiểu lông mày đậm. Bắt đầu bằng cách chải lông mày của bạn hướng lên trên, sau đó tô những vùng thưa bằng những nét giống như sợi tóc bằng cách sử dụng Chì kẻ mày. Để hiện lông mày rõ hơn, bạn có thể sử dụng Gel kẻ mày.

Kem lót quan trọng

Phong cách trang điểm những năm 90 hoàn toàn là để sử dụng với lớp lót thật sự hoàn hảo của thế kỷ 21. Đôi môi được vẽ bằng cách kẻ viền tối, và kẻ mắt đen là thứ chủ yếu có trong túi xách của mọi người. Để có nét quyến rũ cổ điển của thập niên 90 đó, hãy kẻ viền mi trên và mi dưới của bạn bằng Bút kẻ mắt dạng gel siêu sắc nét. Tiếp theo là Kem lót – Kẻ mắt – Mascara màu đen, sản phẩm có đầu đũa siêu mảnh cho phép bạn chạm đến từng inch hàng mi của mình.

Môi bóng

Cùng với tông màu nâu, ánh nhũ lấp lánh và hàng mi mờ ảo, phong cách trang điểm những năm 90 là thời kỳ hoàng kim cho một làn môi mọng nước. Mặc dù các công thức hồi đó hơi dính và khó sử dụng, nhưng chúng tôi đã đi nghiên cứu thay đổi trong một chặng đường dài. Giờ đây, bạn có thể có được đôi môi căng mọng như thủy tinh và yên tâm khi biết đôi môi của mình đang được nuôi dưỡng. Bạn nên chọn một loại son bóng và huyết thanh mang lại độ bóng cao và sắc tố phong phú đồng thời cung cấp độ ẩm và bảo vệ.

Đường viền tinh tế

Ồ vâng, đường viền đã tồn tại trước thời đại của Instagram. Nó gần như không quá chi tiết. Vẻ ngoài tự nhiên được tôn vinh và có lẽ chỉ tiệm cận với “trang điểm không trang điểm”. Đối với hướng dẫn phong cách trang điểm những năm 90, tất cả những gì bạn cần là một chút phấn bronzer. Chỉ cần thoa lên những vùng da mặt tự nhiên sẽ có chút màu sắc hơn và nhìn từ ánh nắng mặt trời và bạn sẽ trở nên tỏa sáng.

Must Read

Related Articles