(tranandbeauty.com)

5 kiểu tóc cho bé trai đẹp và đáng yêu

(tranandbeauty.com)

Tin rằng, các mẹ có thể thoả sức lựa chọn những kiểu tóc đẹp và gọn gàng cho con trai của mình cùng với 5 kiểu tóc cho bé trai sau đây!

1. Tóc mái ngố

“Đầu nấm” là cái tên mọi người thường ưu ái đặt cho kiểu tóc mái ngố. Và nếu các mẹ đang muốn tìm cho con trai của mình một kiểu tóc đáng yêu mà lại không quá ngắn thì tóc mái ngố là lựa chọn thích hợp nhất rồi.

Kiểu tóc cho bé trai
Tóc mái ngố rất hợp với các bé trai (ảnh: internet)

Với kiểu tóc phong cách Hàn Quốc này thì các mẹ sẽ không phải bận tâm quá nhiều khi lựa chọn vì nó có thể phù hợp với mọi bé trai ở các độ tuổi khác nhau. Ngoài ra, kiểu tóc này lại còn làm tăng thêm nét dễ thương của các bé trai nữa.

Kiểu tóc cho bé trai
Đây là một kiểu tóc cực kì đáng yêu (ảnh: internet)

2. Tóc undercut

“Cool ngầu” là những gì kiểu tóc undercut mang tới cho người diện. Kiểu tóc cá tính này không chỉ làm hài lòng các chàng trai mà ngay cả những cậu bé cũng rất thích kiểu tóc ấn tượng này. Và các mẹ cũng đừng ngại thay đổi ngoại hình cho bé yêu của mình cùng kiểu tóc undercut nhé.

Kiểu tóc cho bé trai
Kiểu tóc undercut được rất nhiều bé trai yêu thích (ảnh: internet)
Kiểu tóc cho bé trai
Tóc undercut rất cá tính và năng động (ảnh: internet)

Khi xét về độ gọn gàng thì tóc undercut luôn đứng đầu, thú vị hơn cả là kiểu tóc này còn có rất nhiều biến tấu khác nhau như có thể cắt những hình ảnh ngộ nghĩnh. Có lẽ vì thế mà các bé trai rất thích kiểu tóc này. Tuy nhiên, các mẹ đừng nên cắt quá sát da đầu bé nhé.

Kiểu tóc cho bé trai
Kiểu tóc này có rất nhiều biến tấu ấn tượng (ảnh: internet)

3. Tóc uốn xoăn

Các bé trai sẽ có một vẻ ngoài thật thời trang và ấn tượng khi diện kiểu tóc xoăn. Không chỉ dành riêng cho những anh chàng trưởng thành mà mẫu tóc này cũng rất phù hợp với những cậu bé. Kiểu tóc uốn xoăn sẽ giúp các bé trai trở nên thật dễ thương và thu hút.

Kiểu tóc cho bé trai
Đáng yêu và dễ thương với tóc uốn xoăn (ảnh: internet)

Mặc dù kiểu tóc uốn xoăn cần phải chăm sóc nhiều hơn so với những mẫu tóc khác nhưng ngược lại nó lại sở hữu vô vàn ưu điểm tuyệt vời. Kiểu tóc này có thể phù hợp với rất nhiều gương mặt, và các mẹ cũng có thể tạo nhiều mẫu tóc khác cho con trai của mình cùng với tóc uốn xoăn.

Kiểu tóc cho bé trai
Tóc uốn xoăn có thể phù hợp với mọi gương mặt (ảnh: internet)

4. Tóc dài thẳng

Hầu hết các mẹ đều băn khoăn khi lựa chọn kiểu tóc dài thẳng cho con trai vì nghĩ rằng không được gọn gàng. Tuy nhiên, kiểu tóc này lại đem lại rất nhiều hiệu ứng thú vị như giúp khuôn mặt của bé trai trông thon gọn hơn và che được khuyết điểm ở phần trán cao.

Bài "5 kiểu tóc cho bé trai đẹp và đáng yêu" được đăng bởi "tranandbeauty.com"
Kiểu tóc cho bé trai
Tóc dài là một gợi ý thú vị cho các bé trai (ảnh: internet)
Kiểu tóc cho bé trai
Đây là một kiểu tóc đơn giản nhưng đầy lôi cuốn (ảnh: internet)

Đúng chất “lãng tử” vốn có nên khi các bé trai diện kiểu tóc này sẽ trông trưởng thành hơn nhưng rất dễ thương và lôi cuốn. Tuy nhiên, với kiểu tóc này thì các mẹ cần phải chú ý cắt, tỉa tóc cho bé thật thường xuyên nhé.

Kiểu tóc cho bé trai
Kiểu tóc này mang lại cho các cậu bé nét dễ thương (ảnh: internet)

5. Tóc xoăn nhẹ đánh rối

Tóc xoăn nhẹ đánh rối là gợi ý tuyệt vời dành cho những cậu bé có gương mặt hơi gầy vì kiểu tóc này sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn. Ngoài ra, tóc xoăn nhẹ đánh rối còn mang tới nét đáng yêu, tinh nghịch cho các bé trai.

Bài "5 kiểu tóc cho bé trai đẹp và đáng yêu" được đăng bởi "tranandbeauty.com"
Kiểu tóc cho bé trai
Tóc xoăn đánh rối mang lại nét đáng yêu (ảnh: internet)
Kiểu tóc cho bé trai
Kiểu tóc này được rất nhiều bé trai yêu thích (ảnh: internet)

Với phần tóc được đánh rồi tự nhiên kiểu tóc này sẽ không làm mất quá nhiều thời gian để tạo kiểu và đặc biệt là các bé trai với nhiều độ tuổi khác nhau đều có thể chọn kiểu tóc này.

Kiểu tóc cho bé trai
Tóc xoăn nhẹ đánh rối phù hợp với mọi bé trai (ảnh: internet)

Với 5 kiểu tóc dành cho bé trai đơn giản và gọn gàng phía trên chắc chắn các nên đã có sự lựa chọn cho riêng mình để các bé trai có được diện mạo thật dễ thương các dáng yêu.

Must Read

Related Articles